Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người tin dùng dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà chống nóng cho xế yêu. Và để cho những khách hàng không có thời gian lái xe đến tận cửa hàng hay showroom để dán film cách nhiệt ô tô.

Nội thất ô tô Auto360 cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà uy tín Quý khách hàng có thể xem chi tiết dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Quy trình dán phim cách nhiệt chống xe ô tô tại nhà uy tín

Khi bạn lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà của công ty Auto360 thì các quy trình dịch vụ sẽ được diễn ra trình tự như sau:

dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to-tai-nha-uy-tin

Auto360 - dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà uy tín

- Khách hàng cung cấp thông tin và mục đích dán film để nhân viên chúng tôi tư vấn về việc chọn màu sắc cũng như loại film phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Và diện tích, số lượng mà khách hàng cần dán là bao nhiêu.

- Khách hàng sẽ tiến hàng chọn mẫu film. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang các mẫu film đến trực tiếp tận nhà của khách hàng. Để khách hàng lựa màu và báo giá cụ thể cho từng loại film.

- Tiến hành ký hợp đồng về số lượng và thi công film dán kính.

- Tiến hành thi công dán film tại nhà cho khách hàng.

- Thi công kết thúc và thanh toán.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà 

Thứ nhất: khách hàng có thể chủ động về thời gian, bất cứ khi nào quý khách rảnh là đều có thể gọi cho chúng tôi. Hoặc chỉ cần ở nhà làm tất cả các công việc, các bước thi công đã có bocgheoto360 lo.

dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to-tai-nha-uy-tin

Lợi ích của dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà cùng Auto360

Thứ hai: quý khách có quyền lợi được hưởng dịch vụ dán kính tốt nhất giống như bao khách hàng sử dụng các dịch vụ khác.

Thứ ba: quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại để có thể làm việc khác.

Thứ tư: khách hàng sẽ được những người thợ thi công dán film cách nhiệt có tay nghề, có tâm huyết, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Thứ năm: khi lựa chọn dịch vụ dán fim tại nhà của chúng tôi thì bạn sẽ có được một chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất và là thường trên 10 năm.

Thứ sáu: cuối cùng, với một chế độ chăm sóc khác hàng chu đáo. Trong quý trình sử dụng film có vấn đề gì thì các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà kiểm cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Auto360 - dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà uy tín

dan-phim-cach-nhiet-oto-tai-nha-uy-tin

Auto360 - dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà và lắp đặt - độ nội thất ô tô

Hiện tại Nội thất ô tô Auto360 có rất nhiều chính sách khuyến mại áp dụng cho các quý khách lắp đặt đồ nội thất xe hơi trực tiếp tại cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà và lắp đặt - độ nội thất ô tô để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ:

- Tư vấn, báo giá dịch vụ dán phim cách nhiệt tại nhà 24/24: 0901 602 377

- Website: https://bocgheoto360.com

- Địa Chỉ: Lô C đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5 TP. HCM

backtotop hover