Có nên bọc sàn xe oto- thảm lót sàn cho xe hơi không ?

Để giữ cho xe hơi, xe tải hoặc xe SUV của bạn luôn ở tình trạng tốt là điều tốt quan trọng. Bọc thảm lót sàn ô tô sẽ bảo vệ thảm xe của bạn và khi bạn đi với một bộ tùy chỉnh, bạn có thể giữu chiếc xe của bạn không tì vết miễn là bạn sỡ hữu nó.

Với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và vật liệu trên thị trường, các chuyên gia sản phẩm tại Auto360 ô tô- bocgheoto360.com đã quyết định rằng chúng tôi có thể tạo ra một danh sách mười thảm sàn hàng đầu để dễ dàng duyệt qua. Nhiều người thắc mắc có nên bọc thảm sàn cho ô tô mình không ? Đây là câu hỏi hay nhất, đến với cửa hàng Auto360 sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn những vấn đề đó..

Bọc sàn thảm ô tô tại Auto360 hàng đầu tại tphcm

Bọc sàn thảm ô tô tại Auto360 hàng đầu tại tphcm

Có nên bọc sàn ô tô hay không ?

Thảm sàn là 1 phụ kiện bảo vệ thảm và đa số được khiến cho từ chất liệu thảm để yêu thích sở hữu lớp phủ sàn xe của bạn. Hơn nữa, đa dạng loại được làm bằng nhựa hoặc cao su lâu dài để chống lại sự hao mòn và để quét sạch bụi bẩn, tuyết và nước để che chắn bên trong. Bạn mang thể dễ dàng toá rời chúng để làm sạch và thay thế.

Thảm bọc sàn ô tô là phụ kiện bảo vệ thảm cho chiếc xe ô tô của bạn

Thảm bọc sàn ô tô là phụ kiện bảo vệ thảm cho chiếc xe ô tô của bạn

Mỗi mùa theo dõi hầu hết các dòng lộn xộn vào xe của bạn, cho dù đó là mưa vào mùa xuân hay tuyết vào mùa đông. Sau đó, luôn luôn sở hữu vấn đề về sự cố tràn đồ uống và vụn thức ăn, đặc trưng là trường hợp bạn có trẻ nít đi theo. Vì vậy, câu hỏi chính là, thảm sàn của bạn có khả năng hoàn thành công tác giữ cho thảm xe của bạn sạch sẽ không? Làm sạch thảm xe khá của bạn ko cần là 1 việc dễ dàng, và nó thậm chí còn khó hơn giả dụ bạn lắp đặt thảm sàn giá rẻ hoặc lắp kém. Thậm chí tệ hơn, thảm sàn kém sở hữu thể trượt kế bên và cản trở bàn đạp của bạn trong khi bạn đang lái xe, có khả năng gây ra tai nạn.

Đây là lý do tại sao thảm sàn chất lượng rẻ rất quan trọng, vì thảm sàn phải chăng nhất được ngoại hình để giữ nguyên vị trí song song bảo vệ thảm xe của bạn khỏi tất cả loại bụi bẩn, mảnh vụn, bụi bẩn, v.v. Như bạn sở hữu thể nói, với cực kỳ phổ biến lựa tìm cho thảm sàn ô tô và bất nhắc phong bí quyết tài xế của bạn hay điều kiện thời tiết bạn chịu đựng, có khả năng là 1 bộ được kiểu dáng cho bạn và cái xe của bạn. Nếu không, một số công ty sản xuất thảm tùy chỉnh hoàn toàn để bạn với thể sở hữu được 1 bộ phù hợp với chiếc xe của bạn 1 phương pháp hoàn hảo.

Một tấm thảm sàn ô tô  tùy chỉnh chất lượng cao có khả năng làm nổi bật nội thất xe của bạn. Do đó, thêm thảm mới là một cách thân thiện với túi để nâng cao vẻ ngoài của máy trên bánh xe, bên cạnh việc có thêm sự thoải mái. Hơn nữa, chúng bảo vệ nội thất ô tô của bạn khỏi các mảnh vụn và hao mòn hàng ngày, do đó bảo tồn giá trị của chiếc xe của bạn. Cuối cùng, thảm sàn bên người lái bảo vệ giày bằng cách hấp thụ bụi bẩn và hơi ẩm.

Bọc thảm sàn ô tô bảo vệ nội thất ô tô khỏi những mảnh vụ và hao mòn hàng ngày

Bọc thảm sàn ô tô bảo vệ nội thất ô tô khỏi những mảnh vụ và hao mòn hàng ngày

Những tính năng trong mặt sàn ô tô cần chú ý

Ngoài kiểu dáng và đồ đạc, sở hữu 1 vài tính năng nữa bạn sẽ muốn quan tâm khi tìm thảm sàn.

 • Vành và Ridges:

Bạn sẽ muốn để ý đến vành và đường vân trên một số thảm sàn nhất định, chọn 1 dòng với các cạnh cao quanh đó thảm hoàn chỉnh. Những cạnh đấy sẽ giúp ngăn không cho bất kỳ mẫu chất lỏng nào thấm vào thảm. Ngoài ra, một số thảm sàn sở hữu các rãnh và đường gờ cao được ngoại hình để dẫn nước từ phía sau bàn đạp và cách xa chân bạn, vào bồn bắt.

 • Dưới tấm thảm:

Thường bị bỏ qua là dưới cộng của thảm sàn. Điều quan trọng là nên kiểm tra hệ thống khóa của 1 tấm thảm sàn cụ thể, để đảm bảo rằng nó giảm thiểu thảm trượt khỏi và cản trở việc tài xế của bạn. Lý tưởng nhất, thảm sàn sở hữu một dòng móc để khóa nó tại chỗ.

 • Độ dày:

Nó sở hữu thể là 1 chi tiết nhỏ, nhưng thảm sàn dày hơn có thể tiếp thu nhiều chất lỏng hơn và vô tư hơn trên đôi chân của bạn. Nhưng giả dụ bạn đang sắm thảm nhựa hoặc cao su, hãy mua những sản phẩm có rãnh sâu sẽ giữ cho thảm của bạn sạch sẽ.

Bọc thảm sàn ô tô có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để giữ sạch sẽ hơn

Bọc thảm sàn ô tô có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để giữ sạch sẽ hơn

Làm thế nào để làm sạch thảm cao su sàn xe hơi của bạn

1. Whack hoặc lắc thảm để chiếc bỏ bụi. Nó sẽ rũ ra và phá vỡ lẽ một số muck đã ăn sâu vào vải hoặc thảm sàn cao su. Tất nhiên, bạn phải khiến cho điều ấy bên ngoài. Cho tấm thảm vài dòng vào 1 bề mặt cứng. Kỹ thuật này hoạt động cho vải và thảm cao su. Bạn sở hữu thể phải 1 loại nạo để chiếc bỏ những vật liệu ko chịu được từ thảm trước lúc làm cho sạch nó.

2. Làm ướt thảm 1 phương pháp phóng khoáng có nước. Bạn mang thể dùng máy rửa sức ép điện, nhưng ko bắt buộc thiết. Bạn luôn sở hữu thể dùng 1 vòi nước tiêu chuẩn.

3. Lấy bột giặt thân thiện với môi trường, dạng hạt thân thiện ưa thích của bạn và trải đều lên tổng khoảng trống của thảm. Chúng tôi khuyên bạn phải dùng chất tẩy rửa thân thiện có môi trường vì nước xà phòng sẽ chảy xuống lề đường và ngay vào con lạch ham mê của bạn. Bạn không buộc phải sử dụng hầu hết gói. Chỉ nên sử dụng tinh thần chung của bạn và rắc đủ để phủ đa số những thảm sàn.

4. Chà chặt bằng thanh hao đẩy. Ngoài ra, để kiểm soát thêm, đặt một chân trên cạnh của tấm thảm để ngăn nó di chuyển. Chải theo phổ biến hướng để khuấy trộn đa số những chất gây ô nhiễm cứng đầu từ tất cả góc độ. Nếu bạn không có chổi đẩy hoặc bàn chải cứng, hãy toá giày và vớ ra. Không, chúng tôi ko muốn bạn chạy trốn khỏi những vấn đề của bạn, chúng tôi chỉ muốn bạn cọ rửa bằng đôi chân trần. Chỉ nên chu đáo để không trượt khỏi thảm, và đảm bảo không chà chân lên bất kỳ bề mặt cứng, mài mòn nào. Ngoài ra, bạn sẽ mang đôi chân sạch nhất trong khu phố của bạn.

5. Xả hết xà phòng bằng cách khởi đầu ở một góc của tấm thảm và dần dần đẩy xà phòng qua tấm thảm. Lặp lại quá trình cho tới khi hầu hết những nội dung xà phòng chạy rõ ràng.

6. Lặp lại những bước trần thuật ở trên cho phần còn lại của thảm sàn xe tương đối của bạn.

Thảm bọc sàn ô tô tương đối cũng dễ vệ sinh

Thảm bọc sàn ô tô tương đối cũng dễ vệ sinh 

Cách vệ sinh thảm sàn ô tô 

Nếu bạn với thảm sàn bằng vải, sở hữu một số phương pháp để khiến sạch chúng tùy thuộc vào chừng độ bẩn hoặc vết bẩn của chúng.

Sử dụng Baking Soda

 • Chà baking soda một phương pháp nghiêm nhặt lên thảm sàn để loại bỏ vết bẩn và trung hòa thức ăn, vật nuôi và những mùi ko mong muốn khác từ thảm của bạn.
 • Bạn cũng sở hữu thể đặt 1 ít baking soda và nước vào bàn chải chà cứng để khiến sạch thảm.

Sử dụng dầu gội và bột giặt

 • Bạn sở hữu thể tiêu dùng 1 bàn chải cứng và hổ lốn dầu gội và bột giặt (hai muỗng mỗi cái) để làm cho sạch thảm của bạn.
 • Bạn cũng mang thể sử dụng bàn chải chà sàn hoặc bàn chải có lông cứng để chà và làm cho sạch tất cả bụi bẩn từ thảm.
 • Hãy chắc chắn để rửa bất kỳ xà phòng bằng nước sạch.

Sử dụng chất tẩy thảm

 • Có phổ biến dòng chất tẩy thảm với sẵn trên thị trường mà bạn với thể dùng để làm sạch thảm sàn.
 • Hầu hết những chất tẩy rửa bọc hoặc thảm sở hữu thể được phun trên và trái để được thu nhận bởi thảm.
 • Sử dụng bàn chải tay để trải và chà chất tẩy rửa vào thảm.
 • Bạn cũng có thể khiến cho cho mình sạch hơn bằng bí quyết trộn 1 chai giấm trắng và 1 chai nước nóng để phun lên thảm, sau ấy là 1 sự chà rửa tốt.
 • Hỗn hợp giấm và nước đặc thù hiệu quả trong việc cái bỏ vết muối.
 • Nếu bạn cần loại bỏ kẹo cao su trên thảm sàn, hãy thử trộn bơ đậu phộng và muối lên nó trước lúc chà.

Sử dụng máy hút bụi

 • Giống như thảm nhà của bạn, bạn sở hữu thể dùng máy giặt công suất hoặc máy hút bụi để khiến cho sạch triệt để thảm sàn của bạn.
 • Nếu bạn ko sở hữu quyền tróc nã cập vào máy giặt, bạn luôn mang thể sử dụng một máy rửa xe phù hợp.

Sử dụng máy giặt

 • Nếu thảm sàn của bạn sở hữu thể được gia công giặt, bạn luôn có thể ném chúng vào máy giặt với chất gột rửa tiêu chuẩn. Nên sử dụng chất tẩy vết bẩn trước ví như bạn mang bất kỳ vết bẩn nào cần phải chiếc bỏ.

Chân không khô

 • Khi thảm của bạn đã được làm cho sạch, hãy cứng cáp rằng bạn hút bụi chúng 1 lần nữa để khiến khô bất kỳ nước và các hạt bụi bẩn còn lại.
 • Nếu bạn đang dùng máy hút bụi ô tô, hãy đảm bảo rằng ấy là máy hút bụi khô / ướt để nó ko bị hỏng trong giai đoạn này.

Sấy khô hoặc sử dụng máy sấy

 • Điều vô cùng quan yếu là thảm sàn của bạn được làm cho khô hoàn toàn bằng phương pháp tiêu dùng máy sấy, máy hút bụi hoặc treo, trước khi chúng được lắp đặt lại vào xe của bạn.
 • Một tấm thảm sàn ướt trong xe của bạn mang thể để lại mùi xạ hương, ẩm thấp và khó chịu.
 • Nếu bạn muốn, bạn có thể rắc một ít mùi hương tươi mát lên thảm sàn trước khi sấy, tạo cho chúng một mùi tươi mát.
 • Nếu bạn đang dùng máy sấy để khiến khô thảm sàn, hãy đảm bảo rằng bất kỳ lông quá mức nào trên thảm đã được gỡ bỏ.

Bọc sàn xe ô tô tại TPHCM

Bọc sàn ô tô được thiết kế và sản xuất phù hợp với hấu hết mọi loại xe. Sản phẩm bọc sàn ô tô cao cấp, giá rẻ tại TPHCM được nhập chính hãng từ Đài Loan, có độ bền cao, ít bám bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh không có môi trường để tồn tại, đảm bảo sức khỏe cho con người. Bọc sàn ô tô, lót sàn da simili ô tô có khả năng thay thế cho lớp nit nguyên bản trên mỗi chiếc xe hơi, lớp này thường không thích hợp với thời tiết nắng nóng, cùng độ ẩm khá cao ở nước ta, giúp cho lớp trần không bị bong và để lớp sàn nỉ của xe luôn sạch sẽ, không thể tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi tạo mùi hôi khó chịu.

Bài viết liên quan 

backtotop hover