Cách vệ sinh nội thất ô tô chỉ 5 bước đơn giản, không tốn nhiều thời gian

Cách vệ sinh nội thất ô tô chỉ với 5 bước đơn giản vừa tiết kiệm thời gian bạn đã sỡ hữu được một chiếc xe mới và sạch sẽ, dưới đây một số mẹo làm sạch xe nói chung sẽ giúp giữ cho chiếc xe của bạn trong tình trạng tốt, lâu hơn.

Bước 1.Khai báo xe

 • Loại bỏ các vật phẩm bên ngoài. Bạn phải lấy ra toàn bộ những vật sở hữu giá trị và các vật dụng mang thể gây cản trở, chả hạn như túi đi khiến cho và phòng tập thể dục, đồ chơi trẻ em, sách và tạp chí. Đây có thể là một thời cơ tốt để tổ chức đồ đạc đã bị lãng quên trong xe. 
 • Loại bỏ tất cả những vật liệu tái chế. Các chai nước, giấy và những tông nên được đặt trong cỗ ván tái chế. 

Loại bỏ các vật phẩm bên ngoài để dễ dọn vệ sinh hơn

Loại bỏ các vật phẩm bên ngoài để dễ dọn vệ sinh hơn

Nếu bạn đang khiến sạch xe trên đường lái xe, bạn mang thể kéo áo quan tái chế sang xe để dễ dàng xử lý rác tái chế hơn. Đưa chúng ra khỏi xe của bạn và đặt chúng trực tiếp vào áo quan tái chế.

 • Loại bỏ hầu hết rác. Đặt hầu hết rác vào túi rác. Bạn sở hữu thể muốn đeo găng tay tay cho bước này, đặc thù trường hợp bạn mang bất kỳ rác thải khó chịu nào trong xe. Giữ túi rác trên tay sau lúc đổ xe, vì bạn với thể buộc phải nó sau này trong giai đoạn làm cho sạch. 

Bước 2. Vệ sinh bảng điều khiển trung tâm

 • Lau bảng điều khiển trung tâm. Làm ẩm 1 miếng giẻ bằng 1 số chất tẩy rửa gia dụng hoặc nước lau kính. Làm việc từ những khu vực sạch nhất đến bẩn nhất, để lại grunge cuối cùng. Làm sạch khu vực bảng điều khiển, vô lăng và bảng điều khiển trung tâm. Bạn cũng sẽ muốn lau sạch buộc phải số và bên trong túi cửa. 
 • Thay vì 1 miếng giẻ, bạn cũng sở hữu thể sử dụng khăn lau xe
 • Hãy nhớ tiêu dùng một miếng vải sạch nếu không bạn sẽ chế tạo lại mớ hỗn độn bạn vừa dọn dẹp.

Vệ sinh nội thất ô tô nhanh gọn tại nhà

Vệ sinh nội thất ô tô nhanh gọn tại nhà

*Nếu có thời gian, bạn mang thể tiêu dùng một nụ bông để quét sạch mọi bụi bẩn ở các khu vực khó tiếp cận, chả hạn như chi tiết trên vô lăng. 
*Bạn với thể dùng giẻ lau hoặc lau xe để lấy bụi ra khỏi giá đỡ cốc của bạn.

 • Làm sạch những nút trên bảng điều khiển. Sử dụng một miếng giẻ ẩm để khiến cho sạch những nút trên bảng điều khiển của bạn. Sau đó, lau khô các nút bằng giẻ sạch. 

*Bạn cũng với thể dùng 1 tuốc nơ vít flathead. Quấn 1 miếng giẻ lòng vòng đỉnh của tua vít. Sau đó, chạy giẻ dọc theo những nút để chiếc bỏ bụi bẩn sở hữu dung tích tụ.

Lâu dọn vệ sinh ô tô tỉ mỉ với các nút điều khiển

Lâu dọn vệ sinh ô tô tỉ mỉ với các nút điều khiển 

*Chi tiết xe sử dụng bàn chải đánh răng cũ. Sử dụng bàn chải đánh răng cũ, mềm để khiến cho sạch các điểm cạnh tranh như hạt da trên cửa bên trong và bảng điều khiển. Bề mặt có kết cấu trên cửa hoặc tay lái của bạn sở hữu thể được xử lý bằng bàn chải đánh răng cũ. Chải theo di chuyển tròn để mẫu bỏ bụi bẩn. 

Bước 3. Dọn dẹp Windows bên trong

 • Làm ẩm khăn microfibre mang chất gột rửa cửa sổ. Xịt một ít chất gột rửa cửa sổ lên khăn microfibre. Khăn Microfibre là xuất sắc để khiến sạch cửa sổ vì chúng giúp mẫu bỏ các vết bẩn cạnh tranh và giảm thiểu vệt.

*Tốt nhất là giảm thiểu amoniac. Nếu mang amoniac trong nước lau kính của bạn, nó mang thể làm cho khô nhựa trong xe của bạn và làm hỏng các cửa sổ.
*Hãy cứng cáp rằng trình quét dọn đáp ứng các khuyến nghị cho các cửa sổ được tô màu của bạn.

 • Chà các cửa sổ. Sử dụng khăn microfibre của bạn, khiến sạch kính chắn gió, cửa sổ bên, cửa sổ phía sau và cửa sổ trời. Sử dụng 1 đi lại tròn để làm sạch bên trong của mỗi cửa sổ. 
 • Ba Lan với một vận động tròn vững chắc. Lật khăn microfibre sang mặt sạch và đánh bóng những cửa sổ để mẫu bỏ bất kỳ vệt. Đặc biệt quan tâm tới những góc và cạnh của cửa sổ. Nếu cần thiết, ứng dụng trình thu dọn và buff lần thiết bị hai. 

Xem thêm >>> Dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi chuyên nghiệp tại tphcm

Bước 4. Làm sạch ghế và bọc

 • Làm sạch thảm sàn. Trước lúc hút bụi, bạn cần toá thảm sàn để mang thể dính bụi bẩn bên dưới. Nếu xe của bạn mang thảm sàn bằng nhựa, bạn mang thể lấy chúng ra khỏi xe và rũ sạch bụi bẩn. Sau đó, vòi chúng xuống với 1 vòi vườn và để chúng khô. Nếu xe của bạn có thảm thảm, bạn sở hữu thể hút bụi trong xe hoặc đưa chúng ra bên cạnh để hút bụi. Trả lại thảm cho xe sau khi bạn hoàn tất việc hút bụi nội thất.
 • Hút bụi từ trên xuống dưới. Bắt đầu bằng cách hút bụi hồng xe và sau ấy dần dần đi xuống sàn nhà. Bạn phải sử dụng vòi phun yêu thích cho các bề mặt khác nhau của xe: 

Vệ sinh bọc ghế và làm sạch ghế , thảm bụi trên xe ô tô

Vệ sinh bọc ghế và làm sạch ghế , thảm bụi trên xe ô tô

*Bạn sẽ phải vòi phun bọc để hút bụi ghế, ghế đầu và các khu vực bọc khác trong xe của bạn.
*Để làm cho sạch các kẽ hở trên ghế và túi ghế, bạn với thể tiêu dùng công cụ kẽ hở trên máy hút bụi của bạn.
*Khi bạn đến nhựa cứng và nhựa vinyl, bạn buộc phải sử dụng chổi quét bụi.
*Bàn chải sàn với thể được dùng để khiến cho sạch thảm trên sàn xe tương đối của bạn.

 • Di chuyển chỗ ngồi để truy cập cạnh tranh để tiếp cận những khu vực. Để làm cho sạch dưới ghế trước, bạn sẽ cần đẩy hết ghế về phía trước hoặc mọi những đường lùi. Sau đó, sử dụng phương tiện kẽ hở để nhặt bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi bẩn nào từ dưới ghế trước.
 • Làm sạch ghế da của bạn. Ghế da phải được điều hòa cũng như khiến sạch ví như không chúng sẽ bị nứt và khô. Để khiến sạch ghế da, tiêu dùng bàn chải mềm và chất tẩy rửa thích hợp, chả hạn như xà phòng yên. Sau đó, điều kiện chỗ ngồi.

Vệ sinh ghế da ô tô cần phải tỉ mỉ và lâu hơn

Vệ sinh ghế da ô tô cần phải tỉ mỉ và lâu hơn 

Nếu bạn đang tiêu dùng 1 sản phẩm khiến sạch mới, hãy thử nó trên một khu vực nhỏ, ko rõ ràng. Nếu sản phẩm mới hoạt động tốt, hãy tiến hành vệ sinh ghế của bạn.
Nếu da bị nứt nặng và màu bị mòn, bạn với thể buộc phải phải thay thế ghế.

 • Làm sạch ghế bọc vải của bạn. Kiểm tra chỉ dẫn dùng xe của bạn để đánh giá các chất gột rửa được ưng chuẩn để sử dụng trên ghế của bạn. Đầu tiên, hút bụi chỗ ngồi của bạn. Sau đó, dùng bọt hoặc sản phẩm làm sạch khác trên ghế. Cuối cùng, hút bụi ghế lần thiết bị hai.

*Bạn cũng mang thể sử dụng chất tẩy thảm trên ghế bọc nệm của bạn. Trong nếu này, bạn mang thể làm sạch ghế xe hơi của bạn cộng lúc với việc làm sạch thảm nhà của bạn.
*Không tiêu dùng chất tẩy rửa cửa sổ trên ghế bọc vải.

 • Loại bỏ vết bẩn khó khăn sở hữu một chất tẩy vết bẩn. Kẹo, sô cô la, bút màu và những sản phẩm khác đều có thể dẫn đến vết bẩn trên ghế ô tô ko may. Bạn sở hữu thể tiêu dùng sản phẩm tẩy vết bẩn và giẻ sạch để cái bỏ vết bẩn. 

Nếu bạn sắm thấy kẹo hoặc bút màu đang tan chảy ở ghế sau của bạn, bạn có thể ngăn chặn sự tan chảy với một khối băng và sau ấy mẫu bỏ vật phẩm.   Trong trường hợp bọc ghế da bạn bị hư nặng thì bạn có thể thay bọc ghế da ô tô giá rẻ tại cửa hàng auto360-bocgheoto360.com.

Bước 5. Kết thúc

 • Không khí ra ghế xe của bạn. Nếu bạn đã sử dụng đa dạng sản phẩm khiến sạch trên ghế của bạn, đấy là 1 ý tưởng thấp để không khí ra khỏi xe. Vì vậy, giả dụ đó là một ngày nắng, bạn mang thể mở mọi các cửa ra vào và cửa sổ xe tương đối để thoát ra bên trong xe.
 • Lắp đặt máy khiến mát ko khí. Nếu bạn thích dùng nước hoa trong xe hơi, bạn mang thể phun hoặc lắp đặt một sản phẩm khiến cho mát ko khí mới.

Nếu bạn là người hút thuốc, bạn với thể mua thấy các chất khiến mát ko khí chuyên dụng giúp dòng bỏ mùi khói.
Nếu bạn muốn loại bỏ mùi của 1 chiếc xe cũ, bạn sở hữu thể tiêu dùng một chất làm mát không khí cực mạnh mang nước hoa.
Tìm kiếm các chất khiến cho mát ko khí lâu hơn, đặc trưng là nếu bạn ko thường xuyên vệ sinh xe.

 • Đặt mọi thiết bị trở lại vị trí. Đặt thảm lại trên sàn nhà. Trả lại chỗ ngồi cho vị trí thường nhật của họ. Nếu bạn với bất kỳ đồ vật nào bạn đã gỡ bỏ để hút bụi, bạn với thể đặt chúng trở lại một phương pháp có trật tự.

*Lời khuyên 

 • Thảm sàn nhựa là lý tưởng nếu bạn có xu hướng mang nhiều bùn / nước / tuyết bên cạnh mà bạn sẽ theo dõi vào xe của bạn. Chỉ phải mẫu bỏ chúng mọi lúc và sau đó lắc hoặc vòi chúng sạch sẽ.
 • Khi hoàn tất, hãy lép vào bên trong xe 1 ít chất khiến mát ko khí để mang mùi hương sạch sẽ.
 • Nếu bạn sống ở vùng khí hậu mang mùa đông sở hữu tuyết và bạn không mang nhà để xe, mang lẽ bạn sẽ muốn thu vén kỹ lưỡng vào cuối mùa thu và mùa xuân.
 • Bạn càng thu dọn thường xuyên, nó sẽ càng dễ dàng và mất ít thời gian hơn.
 • Nếu bạn mang một máy hút bụi được cấp nguồn, việc cắm dây điện sẽ dễ dàng như vậy. Thận trọng khi cắm và rút phích cắm máy hút bụi.

*Mọi thắc mắc xin liên hệ 

AUTO360 

Đc:Lô C đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5 TPHCM

SĐT: 0901602377

Website: bocgheoto360.com
EMAIL: info@bocgheoto360.com

 

backtotop hover