Bọc ghế ô tô tại nhà TP. Hồ Chí Minh

Nội thất ô tô Auto360 chuyên bọc ghế ô tô tại nhà TP. HCM. Miễn phí tư vấn bọc ghế da ô tô tại nhà. Phối màu và bọc theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn bọc ghế ô tô tại nhà TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên tư vấn mẫu da hoặc đệm ghế da đã may sẵn và mang đến bọc ghế ô tô tại nhà cho quý khách. Ưu điểm của phương án này giúp quý khách hàng hạn chế thời gian đi lại nhiều lần, giá thành rẻ.

boc-ghe-o-to-tai-nha-tp-ho-chi-minh-gia-re

Auto360 tư vấn mẫu da và mang đến bọc ghế ô tô tại nhà

Lựa chọn cách bọc ghế da cho xe ô tô tại nhà

Có hai cách bọc ghế cho xe ô tô tại nhà. Cách bọc giữ nỉ và cách bọc tháo bộ nỉ sau đó mới bọc đệm.

Bọc ghế ô tô giữ nỉ tại nhà

Không tháo bộ nỉ. Bọc trực tiếp bộ ghế da lên bộ nỉ. Cách bọc này có ưu điểm là nhanh nhưng không được căng như cách bọc tháo nỉ. Do hạn chế ghim đinh để giữ bộ nỉ. Thông thường cách bọc này áp dụng đối với giả da. Hoặc đối với khách hàng muốn giữ bộ nỉ.

Bọc ghế ô tô tháo nỉ tại nhà

Tháo bộ nỉ sau đó mới bọc. Cách bọc này có ưu điểm căng đẹp hơn do có chỗ ghim da. Do được ghim cố định nên bộ ghế da cũng bền hơn. Nhưng có hạn chế là thời gian bọc lâu hơn. Với cách bọc tháo nỉ. Khách hàng muốn giữ bộ nỉ nguyên bản. Chỉ cần yêu cầu thợ tháo cẩn thận để cất đi.

Giá bọc ghế cho xe ô tô tại nhà

Chi phí bọc ghế ô tô tại nhà TP. HCM phụ thuộc vào loại da và số lượng ghế và yêu cầu khác của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo với cùng chất lượng và chủng loại da. Giá bọc ghế da cho xe ô tô luôn tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để nhận báo giá cho từng xe cũng như các chương trình khuyến mãi đang áp dụng vui lòng liên hệ 0901 602 377.

Vậy bọc ghế ô tô tại nhà bằng loại da nào là tốt nhất?

Để lựa chọn chính xác loại da. Khách hàng cần xác định chính xác nhu cầu trước khi bọc.

boc-ghe-oto-tai-nha-tp.hccm-phu-thuoc-vao-loai-da-va-so-luong-ghe

Bọc ghế ô tô tại nhà TP. HCM phụ thuộc vào loại da và số lượng ghế

- Với những những xe chạy dịch vụ chuyên chở khách. Bọc ghế ô tô bằng giả da là kinh tế nhất.

- Với những xe gia đình sử dụng là chủ yếu. Bọc ghế cho ô tô bằng da công nghiệp loại 1 là lựa chọn tốt nhất: da công nghiệp loại 1 thỏa mãn các tiêu chí về sự sang trọng. Độ bền và giá cả bình dân.

Trong các loại da. Chỉ có duy nhất giả da là có mùi trong hai ngày đầu. Các loại da khác không có mùi.

Bọc ghế da ô tô tại nhà ở đâu tốt nhất?

Mỗi bộ ghế da khách hàng sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bình quân từ 03 đến 06 năm. Để đảm bảo bộ ghế ô tô ổn định trong thời gian sử dụng. Khách hàng nên chọn những cơ sở bọc ghế ô tô tại nhà uy tín. Tại những cơ sở uy tín khách hàng sẽ tránh được tình trạng đánh tráo bằng loại da rẻ tiền hơn.

co-so-boc-ghe-da-oto-tai-nha-uy-tin

Auto360 - cơ sở bọc ghế ô tô tại nhà uy tín

Bọc ghế da ô tô tại nhà TP. Hồ Chí Minh

Nội thất ô tô Hồ Chí Minh - Auto360 cung cấp dịch vụ Bọc ghế ô tô tại nhà TP. HCM cho quý khách. Tiết kiệm lên đến 20% cho quý khách hàng. AUTO360 thực hiện bọc ghế da ô tô tại nhà với giá gần như giá gốc, thấp nhất, rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh.

Thợ giỏi, tay nghề cao

Với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bocgheoto360 sẽ kiểm tra đánh giá tổng thể nội thất ô tô của quý khách, tư vấn các mẫu ghế, chất liệu da phù hợp theo phong thủy, màu sắc, sở thích của chủ xe.

Giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Miễn phí giao hàng tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Giá thành bọc ghế da cạnh tranh nhất. Chỉ từ 1tr990 cho bọc ghế da ô tô tại nhà. Auto360 đảm bảo dịch vụ chất lượng, ưu việt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

- Tư vấn, báo giá bọc ghế ô tô tại nhà TP. HCM 24/24: 0901 602 377

- Website: https://bocgheoto360.com

- Địa Chỉ: Lô C đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5 TP. HCM

backtotop hover